Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp mã nguồn WordPress, Themes Flatsome nhưng giá cả cực kỳ hợp lý để hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển bền vững trên Internet. Bên mình có hơn 300 mẫu web để xem trước và lựa chọn.

Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp chuyên nghiên cứu chuyên sâu về ứng dụng web, đào tạo quảng cáo google, facebook, zalo, tiktok, seo và video marketing. Định hướng hình thành tung tâm chuyên sâu về chia sẽ kiến thức marketing, nghiên cứu ma trận marketing online tại Binh Duong.

Gọi 0945771982 Nguyen Son. Xem demo và báo giá, 2 ngày xong

Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp

Vì sao chọn Dịch vụ thiết kế web Thuận An bên mình

 1. Giảm tối đa chi phí khi sử dụng thiết kế website trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo, bạn sẽ không cần phải đi thuê từng đơn vị riêng lẻ để hoàn thiện từng phần cho web.

Các gói dịch vụ này sẽ chịu trách nhiệm xây dựng toàn bộ web của bạn, từ thiết kế đến đơn vị tích hợp Internet Marketing, SEO từ khóa và SEO thương hiệu… Với dịch vụ này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động marketing.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho marketing, vì đơn giản mình am hiểu marketing online nên tư vấn và chọn gói web đơn giản mà hiệu quả nhất cho bạn, mình đào tạo lĩnh vực marketing online chuyên sâu tại Binh Duong

 1. Thời gian triển khai nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, ngoài tiết kiệm chi phí, các bạn còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để thiết kế vì bên mình có sẳn 300 mẩu code demo, nhìn là chọn, 2 ngày xong web, bàn giao cho bạn

 1. Được lựa chọn chức năng web theo yêu cầu

Khi lựa chọn thiết kế website đẹp, bên cạnh việc thiết kế, đơn vị cung cấp còn đưa đến nhiều dịch vụ khác như SEO, tối ưu từ khóa lên top và công cụ Marketing online.

Được bên mình cài và tích hợp toàn bộ tính năng của web mà không phải bỏ thêm bất kỳ chi phí nào, được bên mình bao trọn tên miền và hosting 1 năm trong gói báo tổng thể

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói, khách hàng còn có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi giá trị.

Như vậy, Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và cả chi phí cho hoạt động marketing. Hơn nữa, với dịch vụ này, website của bạn sẽ có tính đồng bộ cao hơn, hoạt động được trơn tru và không phải lo lắng về các vấn đề phát sinh.

Gọi 0945771982 Nguyen Son. Xem demo và báo giá, 2 ngày xong

Giá cả mẫu Web wordpress bên mình như thế nào

Dịch vụ thiết kế website thuận an có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website bằng WordPress. Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là đơn vị đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp với nhiều gói thiết kế website đa dạng nhưng luôn đảm bảo sản phẩm công nghệ thu hút, sáng tạo. Sử dụng kho giao diện đa lĩnh vực như: thiết kế website xã hội, thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng. Đáp ứng các yêu cầu khách hàng mà giá cả hợp lý. (có 300 mẫu demo, khách chỉ cần chọn và xem, 2 ngày xong web)

Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp thiết kế website theo mẫu chi phí sẽ là 4.400.000đ cho 2 lần. Thanh toán 50/50 khi ký hợp đồng và thanh lý hợp đồng. Hiện nay Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp đang áp dụng chính sách đối với khách hàng thanh toán 100% giá trị hợp đồng sẽ giảm còn 3.500.000đ.

– Thiết kế website theo yêu cầu: dao động từ 9-12tr tùy theo yêu cầu tính năng trên website.

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp hoặc cá nhân, chúng tôi sẽ tư vấn và gửi bảng giá thiết kế website WordPress phù hợp nhất với ngân sách và nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế website bằng WordPress là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay với những ưu điểm vượt trội và mức giá vô cùng hợp lý. Hãy liên hệ Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp ngay hôm nay để sở hữu một trang web chất lượng.

Demo xem sẳn các mẫu web ra sao, và gồm mẫu web nào bên mình có thể làm được

 1. Web bán hàng

 2. Web tin tức

 3. Web landing Page

Hình ảnh các học viên và khách hàng web bên mình

Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế web
Thiết kế web thuận an
Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp

Gọi 0945771982 Nguyen Son. Xem demo và báo giá, 2 ngày xong

5 Điểm đặc biệt mà chỉ bên mình mới có trong lĩnh vực Thiết kế Web tại Thuận An

 1.  Điểm mấu chốt tạo ra sự khác biệt giữa Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp và các đơn vị khác là bên mình am hiểu marketing Online nên làm web lúc nào cũng tư vấn website hiệu quả khác website khác chổ nào
 2. Bên mình có hơn 300 mẫu giao diện có sẳn chỉ cần bạn chọn mẫu nào trong ngành nghề của bạn, là ngay lập tức, 2 ngày chúng tôi đã xong và bàn giao web cho bạn
 3. Trước và sau khi làm web bên mình sẽ tư vấn lộ trình làm marketing online cho bạn
 4. Tặng khóa học Marketing Online ma trận bao vây
 5. Công ty mình ngay tại Binh Duong, Thủ Dầu Một, nên bên mình an toàn, và tin cậy hơn đơn vị khác, giá bên mình là giá trọn gói nên mọi người khỏi phải lo nghĩ
Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp

Thông tin thêm khi có website thì:

Chỉ cần vài chạm, khách hàng đã có thể tự do khám phá các sản phẩm, và chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp, đặt hàng hoặc gọi điện và hoàn tất việc mua hàng mà không gặp bất kỳ 1 trở ngại nào. Chinh phục khách hàng bởi sự tiện lợi và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Các thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành, , thông tin liên hệ,…Được tích hợp và hiển thị trực tiếp với khách hàng ngay trong lúc họ trải nghiệm. Chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại đáng kinh ngạc.

– Không chỉ giúp nhân viên bán hàng giảm tải áp lực mà còn giúp tăng tốc độ chốt sales, xử lý các trở ngại như không gian, vị trí địa lý ảnh hưởng đến việc mua hàng của khách hàng. Website mạnh giúp sản phẩm của bạn đến khắp mọi nơi, tiếp cận đến nhiều khách hàng cùng lúc, chia sẻ với bạn bè và người thân của họ 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

– Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp bạn hoàn toàn sở hữu một website độc đáo mà vẫn có đầy đủ các tính năng của một website chuyên nghiệp. Với sự kết hợp của hình ảnh trực quan về những sản phẩm, không gian dịch vụ,… Website sẽ là một công cụ tuyệt vời để quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Với website hiện đại và mạnh sẽ có sức thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ là cao hơn rất nhiều so với website truyền thống.

Ngoài ra, Website của Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp còn tích hợp các tính năng như bản đồ của vị trí, thông tin địa điểm, tích hợp video, các chế độ xem, chia sẻ…Ứng dụng công nghệ mới nhất, tương thích đa nền tảng và thiết bị như: smartphone, máy tính, tablet,….

Chế độ bảo hành sau khi Thiết kế Website

BẢO HÀNH VĨNH VIỄN: Tất cả các website do Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp xây dựng đều được bảo hành vĩnh viễn. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng website. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng website, đầu tư công sức xây dựng website. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chừng nào khách hàng còn sử dụng website.

HỖ TRỢ SỬA LỖI WEBSITE PHÁT SINH NHANH: Các lỗi phát sinh trong quá trình hoạt động của website sẽ được hỗ trợ ngay lập tức đối với các lỗi nhỏ. Đối với các lỗi mất nhiều thời gian lập trình hoặc xử lý sẽ được sửa chữa trong vòng 12 – 48h.

LIÊN TỤC NÂNG CẤP: Hệ thống quản trị website do Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp xây dựng sẽ không ngừng được nâng cấp. Chúng tôi sẽ cập nhật các phiên bản mới nhất, với các tính năng tiện dụng nhất cho việc quản trị website của khách hàng. Chính vì vậy, website của khách hàng sẽ luôn được hoạt động với những tính năng và công nghệ mới nhất.

Quy trình làm việc của bên mình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm web / thiết kế web cho nhiều đối tác, sau đây là quy trình mà Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp đã đúc kết lại phù hợp đến quý khách hàng quy trình thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp qua 10 bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Nghiên cứu, đánh yêu cầu và đưa ra tư vấn cụ thể theo yêu cầu của khách hàng

Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện trang chủ

Bước 4: Nhận phản hồi từ khách hàng, tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện

Bước 5: Thiết kế tiếp tục cho các trang con

Bước 6: Lập trình hiển thị Responsive

Bước 7: Phát hành bản Beta và kiểm thử.

Bước 8: Lập trình chức năng theo yêu cầu

Bước 9: Bàn giao và nghiệm thu

Bước 10:  Dịch vụ bảo hành – bảo trì website.

Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp nhận 100% đến 70% chi phí khi làm web, vì nó rất nhanh để bên mình hoàn thành 1 website, thường là 2 ngày là xong 1 website, cho nên mình nhận 100% hoặc tệ nhất là 70% và tiến hành làm nhanh gọn.

Quá nhiều nơi bên mình nhận 50% và hoàn thành xong web rồi, nhưng khách cứ kéo dài gần vài tháng trời, chưa chịu bàn giao, và chuyển phần còn lại với đủ lý do. Nên Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp sẽ nhận full 100% trước khi làm web

Bên bạn chuyển 100% thì có rủi ro gì không

Dạ, vui lòng đến thẳng địa chỉ Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp, xem trực tiếp mẫu, đàm phán giá, và tiến hành luôn, do bạn đã thật sự biết nhà cửa, thời gian, làm việc nên không cần phải lo, sai hẹn đền 200% tổng giá trị làm web và được cam kết trong giấy hẹn.

Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp

Địa chỉ : Phu Loi, Thu Dau Mot, Binh Duong

Điện thoại: 0945771982

Email: sonapp2013@gmail.com

Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế website tại thuận an chuyên nghiệp