Get themeforest là gì?

Thì như các bạn đã biết, Envato là một (chợ) hệ thống lớn nhất trên thế giới dành cho việc mua bán các sản phẩm số như theme wordpress, codecanyon, graphicriver, videohive, audiojungle, photodune, 3docean,  code plugin wordprerss, video, hình ảnh … Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm/dịch vụ trên hệ thống này và đang gặp khó khăn trong quá trình thanh toán (bạn không thể tự mua theme wordpress trên themeforest được hoặc bạn cảm thấy giá bán trên themeforest quá đắt) Chính vì vậy dịch vụ get envato giá rẻ của mình ra đời với tiêu chí đáp ứng nhu cầu, mục đích của các bạn, giúp các bạn mua theme wordpress giá rẻ mà hàng xịn, chuẩn từ envato. Bên cạnh đó mình còn triển khai một số dịch vụ khác nữa, xem chi tiết bên dưới nhé.

dich-vu-get-themeforest-envato
Dịch vụ get themeforest và file trên envato giá rẻ

Get theme wordpress trên themeforest giá rẻ.

– Chỉ 35%/item là bạn sẽ sở hữu file envato bản quyền, được lấy trực tiếp từ server.

– Với 1 item giá $59 bạn sẽ thanh toán cho mình 35% giá thành của sản phẩm:

– 59 x 35% = 20.65$ x tỉ giá 23400 = 468.000 vnđ.

– Bạn sẽ nhận được mã kích hoạt sản phẩm và nhận update khi có nhu cầu.

Liên hệ facebook

Mua sản phẩm trên envato giá rẻ

Envato-Market

Tương tự như themeforest thì bên mình cũng get tất cả mọi thứ trên envato (codecaynon, videohive, audio jungle, Grapphicriver …). với chỉ 35% chi phí so với giá gốc.

Hình thức get themeforest hoặc item envato

Sau khi bạn liên hệ với mình thông qua facebook hoặc zalo: 0975.222.292 và gửi đường link cho mình. Mình sẽ tiến hành xem giá và báo giá lại cho khách hàng.

Khách hàng sẽ thanh toán 50% số tiền cần thanh toán trước cho bên mình.

sau khi nhận tiền sẽ tiến hành get item, thông thường mất tầm khoảng 30 phút – 2 tiếng ( chậm nhất là 12 tiếng) sẽ có link download. nếu không get được sẽ hoàn lại số tiền 50% khách đã thanh toán.

Hình thức nhận sản phẩm

Sau khi nhận link quý khách sẽ thanh toán 50% còn lại. và sẽ được cấp quyền download về máy.

(File tải về là file chuẩn từ server của envato, nên nếu khách hàng phát hiện virus hoặc code bị chỉnh sửa bên mình sẽ hoàn tiền 100%).

Những câu hỏi thường gặp khi get sản phẩm.

Mua theme wordpress giá rẻ có update được không ?

Bên mình sẽ cung cấp bản update khi bạn có nhu cầu.

Get theme từ themeforest có an toàn không?

Theme sạch hoàn toàn 100%, tất cả các file theme đều được download trực tiếp từ themeforest hoặc các site thuộc hệ thống envato, mình cam kết không dùng hàng null để bán cho các bạn

Mình không biết dùng theme này, bạn hướng dẫn mình được không ?

Mình sẽ hướng dẫn bạn những cái cơ bản, đơn giản. Còn nếu khó hơn thì rất tiếc là mình chỉ bán theme wordpress bản quyền giá rẻ chứ không hỗ trợ bạn các vấn đề về wordpress chuyên sâu.

Sau khi mua theme wordpress bản quyền của bạn thì bao lâu tôi nhận được ?

Mình có quy tắc làm việc là ai đến trước làm cho người đó trước, làm theo thứ tự, nên bạn thanh toán sớm cho mình thì mình sẽ làm cho bạn sớm. Nhanh nhất khoảng 30 phút và  Tối đa bạn sẽ nhận được theme sau 12h, kể từ thời điểm bạn thanh toán tiền cho mình.

Dịch vụ cài đặt theme wordpress giống demo

Một dịch vụ mới của chúng tôi, mới được triển khai và hoạt động đầu tháng 10/2018. Nếu bạn đã ưng ý một theme wordpress nào đó, đã mua và cài đặt không giống như demo (bản mẫu). Hãy sử dụng dịch vụ cài đặt theme wordpress giá rẻ của mình nhé

Chi tiết dịch vụ cài theme demo

Yêu cầu đối với dịch vụ này của mình là bạn phải có sẵn theme wordpress rồi (nếu chưa có thì hãy sử dụng dịch vụ get theme wordpress của mình) sau đó mình sẽ hỗ trợ các bạn cài đặt giao diện giống như demo với thời gian nhanh nhất. Bên cạnh việc cài đặt theme giống demo, mình còn tặng các bạn plugin wordpress cao cấp SEO Yoast Premium (trị giá 69$)

Chi phí dịch vụ cài đặt theme wordpress

Chi phí: từ 300k – 500k Thời gian hoàn thành: Từ 1 – 2 ngày, tùy thuộc độ phức tạp của theme.

Liên hệ zalo: 0975.222.292

Facebook: Tuấn Nguyễn

Dịch vụ thiết kế website

Liên hệ tư vấn thiết kế website: 0975.222.292

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0274.656.8888 0975.222.292
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay